Tư vấn luật doanh nghiệp chuyên nghiệp, giải quyết tất cả vướng mắc

Tư vấn luật doanh nghiệp là dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp. Cho dù doanh nghiệp đó mới thành lập hay đi vào hoạt động từ lâu. Công ty tư vấn luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp. Các luật sư giàu kinh nghiệm của công ty sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng chi tiết nhất. 

  1. Tại sao phải cần luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp của bạn cần phải thuê luật sư tư vấn luật doanh nghiệp. Đó là: 

–  Luật sư có nhiều kinh nghiệm

Các công ty thường có bộ phận pháp chế để thực hiện các thủ tục doanh nghiệp. Tuy nhiên các nhân viên pháp chế sẽ bị giới hạn về kinh nghiệm. Họ chỉ giải quyết được những công việc hàng ngày. Các vấn đề phát sinh hoặc nghiêm trọng sẽ không có được giải pháp tối ưu. 

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp thường xuyên tham gia giải quyết sự việc. Do đó họ có kinh nghiệm nhiều hơn. Các trường hợp, vụ án có tính chất khác nhau cũng được linh hoạt xử lý. Doanh nghiệp của bạn sẽ có giải pháp xử lý nhanh chóng, chính xác nhất. 

– Thuê luật sư ngoài sẽ độc lập hơn

Bởi nhân viên pháp lý của công ty sẽ dễ bị ràng buộc bởi quan hệ đồng nghiệp. Nên các vấn đề xử lý không mang tính khách quan. Luật sư là người có tính độc lập trong suy nghĩ, hành động. Họa sẽ làm việc đúng theo những gì pháp luật quy định và đạo đức nghề nghiệp. 

– Thuê luật sư sẽ tạo được sự tôn trọng của đối tác và cơ quan chức năng

Với tính chất là cá nhân tổ chức hành nghề chuyên nghiệp. Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp sẽ nhận được sự tôn trọng của các cơ quan, tổ chức. Khi đó, hiệu quả công việc sẽ cao hơn, giải quyết nhanh, hạn chế chi phí cho doanh nghiệp.

– Hạn chế được những rủi ro, hạn chế chi phí 

Luật sư tư vấn giúp doanh nghiệp đảm bảo đủ mọi thủ tục pháp lý doanh nghiệp. Điều này sẽ tránh được nhiều rủi ro khi cơ quan nhà nước thanh tra, kiểm tra. Nên khi có những kế hoạch, mới, doanh nghiệp nên nhờ sự tư vấn sớm của luật sư. Tránh trường hợp sai sót mới nhờ đến luật sư sẽ rất mất thời gian lại thêm chi phí. 

Sự cần thiết nên thuê luật sư trong các thương vụ quan trọng. Luật sư có mặt trong quá trình đàm phán sẽ giúp hạn chế rủi ro, thiệt hại cho doanh nghiệp. Với sự am hiểu về mặt pháp luật của luật sư, chủ doanh nghiệp tự tin và an tâm hơn. 

– Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Doanh nghiệp thuê luật sư tư vấn sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Trong bất cứ tình huống, sự vụ nào, luật sư tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng. Đặc biệt, tính chính xác cao sẽ tạo được niềm tin với đối tác, khách hàng. 

  1. Loại hình tư vấn luật doanh nghiệp của công ty tư vấn luật

Công ty tư vấn luật cung cấp các loại hình tư vấn luật doanh nghiệp như sau: 

–  Luật sư giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả các thủ tục pháp lý

Công ty tư vấn luật giúp các doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục pháp lý. Đó là những thủ tục doanh nghiệp nội bộ và thủ tục liên quan đến các cơ quan tổ chức. Luật sư tư vấn các vấn đề doanh nghiệp được phép, không được phép thực hiện. Bên cạnh đó là tư vấn quy trình thực hiện. 

Ví dụ như nội bộ sẽ có hợp đồng lao động, nội bộ công ty. Thủ tục liên quan đến cơ quan nhà nước như làm giấy phép đăng ký kinh doanh, mã vạch…. 

– Luật sư tư vấn giúp doanh nghiệp giải quyết các tranh chấp

Trong cách doanh nghiệp không tránh khỏi các tranh chấp. Công ty tư vấn luật giúp giải quyết các tranh chấp nhanh chóng, đúng pháp luật. Các loại hình tranh chấp luật sư sẽ giúp doanh nghiệp: 

– Tranh chấp nội bộ bao gồm tranh chấp trong quan hệ lao động, chiếm đoạt tài sản… 

– Tranh chấp với khách hàng. 

– Tranh chấp với cơ quan nhà nước như giải quyết các vấn đề về hợp đồng kinh tế. thuế, xuất nhập khẩu, vi phạm hành chính… 

Tư vấn cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ nội bộ doanh nghiệp

Tư vấn luật doanh nghiệp về cơ cấu tổ chức, xây dựng hồ sơ nội bộ rất quan trọng. Hoàn thiện được những việc này giúp cho hoạt động của doanh nghiệp trơn tru. 

Luật sư của công ty tư vấn luật sẽ tư vấn tất cả các vấn đề về quản trị nội bộ. Từ đăng ký cổ đông, sổ thành viên chuyển nhượng….. Đến hướng dẫn tổ chức họp hội đồng quản trị…. 

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp liên quan cổ phần hóa, thay đổi loại hình doanh nghiệp… Tư vấn quy định và thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh các loại hình doanh nghiệp. Tư vấn tạm ngừng kinh doanh, giải thể…. 

Tất cả các loại hình đều được luật sư tư vấn kỹ lưỡng. Cách thức tư vấn thường xuyên. Luật sư cũng sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết liên quan đến từng trường hợp. 

  1. Hình thức tư vấn pháp luật doanh nghiệp của công ty tư vấn luật

Công ty tư vấn luật cung cấp đa dạng các hình thức tư vấn luật doanh nghiệp. Tùy vào từng nhu cầu của doanh nghiệp mà có thể chọn cho phù hợp. Phương thức tư vấn gồm tư vấn qua điện thoại, qua email, đến trực tiếp. 

Đặc biệt với dịch vụ toàn diện “trực tuyến 24/7” tư vấn cho khách hàng bất cứ lúc nào. 

Cách thức tư vấn của luật sư công ty tư vấn luật là nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Quá trình tư vấn luôn bám sát vào các quy định của pháp luật, đúng chuẩn mực nghề nghiệp. 

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của doanh nghiệp. Quý khách hãy tin tưởng ở chúng tôi. Chắc chắn, gửi gắm ở công ty tư vấn luật là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp của chúng tôi không làm khách hàng thất vọng. 

Bài viết cùng chuyên mục